รีวิว Sisse lens รุ่น Gigi Cinnamon คอนแทนเลนส์สีน้ำตาล โทนธรรมชาติ

หลังจากที่ Misslens ได้เปิดตัวคอนแทนเลนส์แบรนด์เกาหลีที่ชื่อว่า Sisse Lens และได้รับผลตอบรับสำหรับผู้ใส่คอนแทคเลนส์เป็นอย่างดี โดย Sise Lens มีโทนสีใหม่เลือกมากกว่า 10 โทน ไม่ว่าจะ BaBe Apricot Brown JeJe Bronze Pearl MoMo Venus TuTu Honey หรือ Gigi Cinnamon ซึ่งแต่ละแบบจะมีความน่าสนใจที่ต่างกัน และสวยเป็นเอกลักษณ์

โดยในบทความนี้เราได้หยิบ Sisse Lens รุ่น Gigi Cinnamon มารีวิว เนื่องจากน้องคอนแทคเลนส์ตัวนี้ เป็นตัวที่ใส่แล้วมีความเป็นธรรมชาติที่สุด เป็นโทนสีน้ำตาลอ่อน และไม่มีการตัดขอบ

รายละเอียดคอนแทคเลนส์

รีวิว sisse lens gigi cinnamon (รายละเอียดสินค้า)
Gigi Cinnamon กล่องสีชมพู

แบรนด์คอนแทคเลนส์ : Sisse Lens

ชื่อรุ่น : Gigi Cinnamon (เลนส์รายเดือน)

วัสดุเลนส์ : Silicone Hydrogel ช่วยให้ออกซิเจนไหลผ่านได้ดีถึง 10 เท่า, Ultra Slim Lens เลนส์บางเบา

DIA (ขนาด) : 14.2 ขนาดเท่าตาจริง

ค่าอมน้ำ : 48%

ราคา : 390 บาท

จำหน่ายที่ : MissLens (Shopee)


แสดงความคิดเห็นส่วนตัวจากบรรจุภัณฑ์ : ตัวของ Sisse Lens เป็นคอนแทคเลนส์รุ่นแรกที่เราซื้อในราคา 300 บาทขึ้นไป ด้วยตัวกล่องและข้างในดูปลอดภัยและน่าไว้ใจว่าใช้แล้วจะปลอดภัย อีกอย่างคือด้วยการใช้สีโทนพาสเทลยิ่งทำให้น่าซื้อขึ้นไปอีก ส่วนข้อมูลบนตัวกล่องทั้ง Lot การผลิต วันที่ผลิตและวันหมดอายุก็แจ้งชัดเจนในบรรจุภัณฑ์ค่ะ


รีวิวคอนแทคเลนส์

รีวิว sisse lens gigi cinnamon (รายละเอียดสินค้า สีเลนส์)

ด้วยความที่คอนแทคเลนส์รุ่นนี้ทำมากจาก Silicone Hydrogel เลยมีความนุ่มเป็นพิเศษ และทางแบรนด์ยังรับประกันว่าสามารถช่วยให้ออกซิเจนไหลผ่านได้ง่ายขึ้น ซึ่งหมายความว่าการส่วมใส่จะสบายและไม่ระคายเคือง

*คำแนะนำ : ก่อนการใส่ครั้งแรกควรแกะออกและแช่น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ประมาณ 6-11 ชั่วโมง

สีของคอนแทคเลนส์ ไม่ได้กระจายทั่วไปทั้งเลน์ สีจะเกาะกลุ่มอยู่บริเวณกลางเลนส์ ซึ่งจะทั้งสีน้ำตาลเทาช่วงข้างนอก และสีเหลืองอ่อนอยู่กลางตา ถ้าใส่ออกมาช่วงกลางตาจะสว่างกว่าบริเวณอื่น ทำให้ดูมีประกายและน่ามองมากขึ้นค่ะ

เปรียบเทียบก่อนใส่และหลังใส่ Sisse lens รุ่น Gigi Cinnamon

รีวิว sisse lens gigi cinnamon (ใส่คอนแทคเลนส์)
รีวิว Sisse Lens Gigi Cinnamon (ใส่คอนแทคเลนส์)

ก่อนใส่ : เดิมทีตาของเราจะเป็นสีเข้มออกไปในทางสีดำมากกว่าสีน้ำตาล เวลาใส่คอนแทคเลนส์ที่เป็นจะเห็นชัดมากกว่าปกติ

หลังใส่ : เรารู้สึกว่าสีนี้คือสวยมากกกกก ด้วยความที่เลนส์ตัวนี้ไม่มีการตัดขอบ เลยทำให้ดูตาไม่กระด้างและดูสมูทมากขึ้น ส่วนสีของเลนส์ที่จะเน้นไปทางเหลืองก็จะขับให้ตาดูสว่างในช่วงตรงการและมีประกายน้ำตาลอ่อน ๆ

สีคอนแทคเลนส์ + ตาของเรา เวลากระทบแสงแบบเต็ม ๆ

คะแนนความสวย : 10/10

วิดีโอรีวิว Sisse lens รุ่น Gigi Cinnamon คอนแทนเลนส์แบรนด์เกาหลี


คอนแทคเลนส์เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สาว ๆ ชอบเพราะมันทั้งทำให้ตาของเรามีประกายและมีสีสันที่สวยมากขึ้น แต่การเลือกคอนแทคเลนส์ที่ดีและมีคุณภาพก็มีความสำคัญเช่นกัน ดังนั้นเราแนะนำว่าสำหรับใครที่ใส่ครั้งแรกควรมองหาคอนแทคเลนส์ที่มีความอมน้ำเยอะ ๆ อย่างเช่น 45% ขึ้นไป เพื่อป้องกันไม่ให้ตาแห้ง อีกทั้งเรายังได้เขียนบทความรีวิวคอนแทคเลนส์ที่เราใส่ไว้ อย่าลืมไปติดตามกันนะ!

Youtube | Sisse Lens (Gigi Cinnamon) , Vivian brow และ AVA Brow

Back to top