รีวิวเจลดับกลิ่นห้องน้ำ/ชักโครก ดับกลิ่นอับในห้องน้ำ

สำหรับใครที่มีปัญหากวนใจ เรื่องกลิ่นภายในห้องน้ำ หรือกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ที่ออกมาจากชักโครกของคุณ ในบทความนี้เราจะมารีวิว เจลดับกลิ่นชักโครก ที่จะทำให้ห้องน้ำของคุณตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นหอม นอกจากนั้นก็ยังใช้เจลตกแต่งชักโครกได้ด้วยนะ ไม่รอช้าเราทุกคนไปชมกันว่าหน้าตาของมันจะเป็นอย่างไร ?

เจลดับกลิ่นชักโครก

ลักษณะ/หน้าตา/กลิ่น

หน้าตาของ ‘เจลดับกลิ่น’ นั้น เป็นแท่งตรงยาว ส่วนหัวจะเป็นรูปดอกไม้ โดยภายในจะบรรจุเจลดับกลิ้นไว้ข้างใน จะเป็นเจลที่ค่อนข้างหนืดและสามารถติดกับวัสดุต่าง ๆ ได้ดี ความจริงแล้วจะมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 5 กลิ่นเลย ได้แก่ กลิ่น OCEAN ,LEMON ,OSMANTHUS(กลิ่นจำพวกดอกไม้ชนิดหนึ่ง) ,ORANGE ,SAKURA ,LAVENDER โดยที่นำมารีวิวสันนี้จะมีทั้งหมด 2 กลิ่นคือ LEMON(เลม่อน – สีเหลือง) และ SAKURA(ซากุระ – สีแดง)

พิกัด : https://shope.ee/89yBDJWw3E

สำหรับใครที่อยากดูเป็นวิดิโอ/ ภาพเคลื่อนไหว เราได้แนบลิงค์สำหรับการเข้าไปดู รีวิวเจลดับกลิ่นชักโครก ใน YouTube แล้วนะ

การใช้งาน (HOW TO USE)

การใช้งานของ ‘เจลดับกลิ่น’ นั้นง่าย ๆ เพียงแค่ต้องใช้แท่งสีขาวเสียบไปเข้าไปที่รูของแท่งเจล จากนั้นก็หมุนให้ตรงล็อค โดยจะมีส่วนหัวใจในการแบ่งจังหวะในการกด โดย 1 แท่งจะสามารถกดได้ทั้งหมด 11 ครั้ง

สิ่งน่ารักที่พบจะเป็นหัวของเจล ที่จะเป็นรูปกลีบดอกไม้ ฉะนั้นการกดออกมาจะได้รูปดอกไม้

วิธีการใช้งานเจลดับกลิ่นชักโครก
How to use / วิธีการใช้งาน

โดยปกติแล้วการสลับสีจะทำให้มันดูมีสีสันมากขึ้น แต่อย่าลืมว่าเจลดับกลิ่นชักโครกบางกลิ่นก็ไม่ควรที่จะอยู่ด้วยกัน เพราะกลิ่นจะผสมกัน แทนที่จะทำให้มีกลิ่นหอม แต่กลับฉุนมากกว่า หากใครสงสัยว่าเจลนั้นสามารถติดหนึบกัลพื้นชักโครกได้มากเท่าไหร่นั้น ไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะหลุดกลางทาง เนื่องจากทำการทดลองชักโครก และใช้ไม้เขี่ย เจลดับกลิ่นก็ยังคงอยู่ที่เดิม รับรองได้!

วิธีการใช้งานเจลดับกลิ่นชักโครก

เจลดับกลิ่นชักโครก ที่มีราคาเพียงแค่ 16 บาทสามารถช่วยให้บรรยากาศภายในห้องน้ำดูดีขึ้น มีกลิ่นหอม แต่คุณภาพก็ตามราคา เมื่อน้ำผ่านตัวเจลไปเรื่อย ๆ เจลก็จะค่อย ๆ หายไป ส่วนตัวคิดว่าการใช้งาน 1 ครั้งจะอยู่ได้นานประมาณ 5 -7 วันเท่านั้น แต่ก็ซื้อมาลองเล่นก็ถือว่าโอเคอยู่

พิกัด : https://shope.ee/89yBDJWw3E


Back to top