แอปตัวช่วยในการวางแผนโพสรูปใน IG (ไอจี)

ปัญหาที่มักมาพร้อมกับความคิดที่อยากวางเลย์เอาท์รูปในไอจีให้สวย อยากรู้ว่าจะวางแผนลงรูปยังไงให้ภายในไอจีนั้นสวยและไปในทางเดียวกัน หรือแม้แต่การต้องการคุมโทน นอกจากนี้สำหรับใครที่มีรูปอยู่ในมือแล้ว แต่กลับไม่แน่ใจว่าจะเรียงมันยังไงดี ฉะนั้นในบทความนี้จะมานำเสนอแอพตัวช่วยดีดีอย่าง Unum

UNUM

UnumDesign Layout & Collage

เป็นแอปพลิเคชันตัวเด่นที่อยากจะแนะนำ คุณสามารถใช้งาน Unum ในการวางแผนลงรูปใน IG (Instagram) หรือสามาถพูดง่าย ๆ ว่า สามารถทดลองลงรูปเข้าไปในแอปนี้แล้วลองจัดดูว่าลงตามนี้จะสวยมั้ย หากชอบแล้วสามารถกดลงได้ได้เลย อืมเหมือนคำที่ว่า ทดลองลงสนามก่อนไปศึกจริง

ความพิเศษของ Unum

แอปตัวช่วยอย่าง Unum สำหรับคนที่กำลังมีปัญหากับการจัดวางภาพ ภายในแอพจะแสดงช่องตาราง Grid ว่างขึ้นมา คุณสามารถเลือกที่จะวางภาพที่ต้องการในแอปนี้ได้ วางแผนว่าจะลงแบบไหน ลองเพิ่มภาพลงไปแล้วให้แอปนี้ทำงาน เมื่อวางภาพหรือรูปลงไปแล้ว มาดูกันว่ามันเข้ากันอะป่าว?

การทำงาน / ใช้งานของ Unum

ความจริงแล้ว Unum มีตัวเลือกให้เลือกกว่านี้ แต่ต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับการใช้งานได้เพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ที่ต้องการใช้งานเพิ่มก็สามารถจ่ายเงินได้ เพราะว่าตัวเลือกที่เพิ่มขึ้นมานั้นมีทั้งการดูโทนสีของหน้าโปรไฟล์ การแต่งภาพ การตกแต่งวิดีโอ และการใช้งานอื่น ๆ ก็ติดลิมิต ถือว่าคุ้มค่าต่อการจ่ายเงินทีเดียว

**แต่สำหรับการใช้ง่ายฟรีก็ไม่น้อยหน้า สามารถใช้งานพื้นฐานได้ดังนี้ :

  1. Log in > แอปนี้มีระบบ Log in ฉะนั้นหมายความว่าคนที่จะใช้งานต้องทำการสมัครก่อนถึงจะสามารถใช้งานได้ แต่ข้อดีของการมี Account ก็คือกรณีที่เราเปลี่ยนเครื่องมือถือหรือลบแอปนี้ไป หากต้องการใช้งานอีกครั้ง เราก็สามารถเข้าไปใช้ต่อจาก Space เดิมที่เราวางแผนลงรูปไว้
  2. Connect with IG (เชื่อมต่อกับไอจี) > ไม่ว่าจะเป็นไอจีของร้านค้าหรือไอจีส่วนตัว ก็สามารถเชื่อมต่อกับ Unum ได้
  3. วางแผนลงภาพ > หลังจากที่เชื่อมต่อกับไอจีแล้วภาพทั้งหมดในไอจีจะปรากฏขึ้นมา สังเกตภาพที่ถูกดึงมาจะมีไอคอนไอจีขึ้นข้าง ๆ รูป โดยข้อดีของการเชื่อมต่อนั้น คือ รูปที่ลงไว้ในไอจีนั้นทั้งหมดจะถูกใชว์บนหน้าแอพ เพื่อสร้างความสะดวกในการวางแผนลงภาพ
  4. หลาย SPACE > การวางแผนต้องไม่ใช่มีแนวเดียวใช่มั้ยหล่ะ? เพื่อน ๆ สามารถหลาย SPACE ได้ แอดเพิ่มเข้าไปเพื่อสามารถสร้างหน้าออกแบบได้หลายหน้า เพียงแค่กด Create Space หรือพูดง่าย ๆ หากใครมีหลายไอจีทั้งไอจีร้าน ไอจีส่วนตัว ก็สามารถเพิ่มได้ในแอปนี้เด้อ

**แอบเอาตัวอย่าง VDO ของ Unum มาให้ดู**

อยากจะได้อยากจะโดน?

สำหรับใครที่กำลังมองหาแอปนี้ที่ชื่อว่า Unum หรือว่า แอปตัวช่วยในการวางแผนโพสรูปใน IG ก็มาทางนี้ได้เลยจ้า เร่เข้ามาจ้า เร่เข้ามา วันนี้เราได้รวมลิงค์สำหรับการดาวน์โหลดและติดตามการเคลื่อนไว้ของ Unum ไว้ข้างล่างนี้แล้ว! แต่หากต้องการทราบวิธีการใช้งานคลิกเลย > วิธีการใช้งานแอป Unum ฉบับผู้ใช้งานฟรี

Android

Website : Unum

Facebook : Unum

ios

Instagram : Unum

Twitter : Unum

ความจริงแล้ว Unum เป็นแอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับคนทั่วไปและเหมาะกับร้านค้า อีกทั้งยังสามารถโหลดฟรีอีกด้วย นอกจากสไตล์การดีไซน์ของแอปที่ใช้ง่ายแต่ดูมีความมินิมอล จึงอีกอีกแอปที่เราใช้บ่อย และอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้กัน ส่วนใหญ่ที่ยังไม่รู้วิธีการใช้งาน เราจะรวบรวมวิธีการใช้งานง่าย ๆ มาให้ทุกคนกันในบทความหน้า

Back to top