ข่าวดีสำหรับนักเขียน จอยแต่งในคอมได้แล้วนะ!

จอย แอพพลิเคชั่นสำหรับอ่านและเขียน นักอ่านสามารถอ่านนิยาย และนักเขียนสามารถสร้างสรรค์ผลงานของตนเอง พร้อมสร้างรายได้ไปในตัว ซึ่งได้ผลดีทั้ง 2 แบบ อีกทั้งเเอพพลิเคชั่นนี้ยังมีทั้งแบบแชทและนิยายให้เลือกสรรได้

โดยปกติแอพนี้จะใช้งานได้ในมือถือเท่านั้น ตอนนี้ได้รับการพัฒนาให้สามารถใช้ในบนคอมพิวเตอร์ได้แล้ว แต่นักเขียนยังคงพบปัญหาในด้านการเขียน เนื่องจากเขียนได้เฉพาะในมือถือ สำหรับคนที่ถนัดในคอมไม่สารถเขียนได้ แต่! แต่! มีข่าวดีที่นักเขียนต้องรักจอยมากขึ้น เมื่อจอยสามารถเขียนในคอมได้แล้วจ้า

งั้นมาดูวิธีการเขียนน้องจอยบนคอมพิวเตอร์กันเถอะ!

อันดับแรก อย่าลืมว่าก่อนจะแต่งจอยเราต้องเข้าเว็บไซต์ก่อน https://www.joylada.com  

เข้าง่าย ๆ เพียงเข้าเว็บ Google แล้วพิมพ์คำว่า จอยลดา ก็จะขึ้นเป็นเว็บไซต์แรกเลย

อันดับสอง คือการเข้าสู่ระบบ จะเข้าด้วยอีเมลล์ที่สมัครหรือ facebook ก็ได้

อันดับสาม เมื่อเราจะเริ่มงานเขียนก็มองขึ้นไปมุมขวาบนก็จะเห็นปุ่มที่ชื่อว่า เขียน คลิกตรงนั้นเลยจ้า

อันดับสี่ ไม่ว่าจะเริ่มงานเขียนใหม่ หรือเขียนต่อจากอันเดิมก็ทำได้ หน้าจอจะเหมือนกับที่เราใช้งานบนแอพเลย ตรงนี้แหละที่มันสะดวก

อันดับห้า เราจะเห็นได้ว่าปุ่มทั้งหมดจะเหมือนในแอพเลย ทั้งปุ่มเพิ่มตัวละคร ปุ่มเพิ่มเนื้อเรื่อง แล้วก็สำหรับใครที่แต่งยังไม่เสณ้จจากในมือถือก็สามารถมาแต่งต่อในคอมพิวเตอร์ได้นะ

________

อันดับหก แถมฟังก์ชั่นในแอพตอนแต่งยังเหมือนเดิมมีให้คลิกเลือก การเลือกว่าใคอยู่ในบทสนทนานั้นก็ทำได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จะไม่เหมือนในแอพจะเหมือนเป๊ะจ้า

________

เห็นม่ะ เห็นม่ะ ตอนนี้เราสามารถแต่งจอยได้ในคอมแล้ว มันดีย์ เพราะการแต่งในคอมก็สะดวกสำหรับใครหลายคน เอาหล่ะ! ได้เวลาไปสร้างสรรค์ผลงานนักเขียนได้แล้ว

Back to top